Uday: Timetable GPA To-Do dành cho Android

• Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Uday: Thời khóa biểu GPA To-Do

Uday là một ứng dụng toàn diện về cuộc sống đại học tập trung vào các chức năng cơ bản của cuộc sống đại học. Nó cung cấp các tính năng như thời khóa biểu, danh sách việc cần làm, ghi chú nhanh và quản lý điểm số. Với giao diện thân thiện với người dùng và tính đơn giản, Uday nhằm mục tiêu mang lại trải nghiệm thoải mái và tiện lợi cho sinh viên đại học.

Một trong những tính năng nổi bật của Uday là tiện ích tiện lợi với các chủ đề khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra thông tin quan trọng chỉ trong một cái nhìn và tùy chỉnh tiện ích theo ý thích của mình. Ngoài ra, ứng dụng cung cấp tính toán tín chỉ và quản lý điểm số, cho phép người dùng theo dõi tiến trình học tập của mình một cách dễ dàng. Bằng cách nhập thời khóa biểu của mình, người dùng có thể nhanh chóng tính toán tín chỉ và quản lý điểm số từ khi nhập học đến tốt nghiệp.

Một tính năng hữu ích khác của Uday là danh sách việc cần làm, cho phép người dùng tổ chức công việc theo môn học. Tính năng này giúp dễ dàng quản lý bài tập và hạn chót, đảm bảo không có điều gì bị bỏ sót. Ứng dụng cũng cung cấp chức năng chỉnh sửa thời khóa biểu theo thời gian thực, cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng điều chỉnh lịch trình bằng cách kéo và chạm.

Uday cũng bao gồm một thư mục ghi chú và tính năng ghi chú nhanh, cho phép người dùng viết ghi chú và tổ chức chúng gọn gàng vào các thư mục môn học. Điều này giúp dễ dàng duy trì trật tự và truy cập thông tin quan trọng khi cần thiết. Ngoài ra, ứng dụng cung cấp các chủ đề thời khóa biểu độc đáo khác nhau, cho phép người dùng tùy chỉnh lịch trình theo sở thích của mình.

Tổng thể, Uday cung cấp cho sinh viên đại học một ứng dụng toàn diện và thân thiện với người dùng để quản lý cuộc sống đại học của họ. Cho dù đó là theo dõi thời khóa biểu, quản lý công việc hay tổ chức ghi chú, Uday cung cấp các tính năng cần thiết một cách đơn giản và dễ tiếp cận.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Uday: Timetable GPA To-Do dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 2.2.2
  • 4.7

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Uday: Timetable GPA To-Do

Eğer Uday: Timetable GPA To-Do denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.